GIỚI THIỆU CHUNG

PHPReal được hình thành từ ý tưởng của người đứng đầu tập đoàn PHP Group, là tập đoàn với gần 20 năm hoạt động trong các ngành: đầu tư bất động sản, bảo hiểm và tài chính tại thành phố San Jose, bang California, Hoa Kỳ.

Với mong muốn tư vấn và hỗ trợ khách hàng VN có nhu cầu mua nhà trong nước hay Việt kiều muốn mua nhà tại VN , chúng tôi:

  • Sáng tạo sân chơi công nghệ cho các nhà môi giới BĐS hoạt động
  • Tư vấn thu hút hợp tác từ các nhà đầu tư từ nước ngoài vào thị trường VN

Với Sứ mệnh:

  • Thấu hiểu để cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất
  • Chia sẻ để cùng chinh phục những mục tiêu
  • Tôn trọng để đồng hành cùng những chiến thắng

Triết lý kinh doanh: “Chúng tôi là khách hàng – khách hàng là chúng tôi”

PHP – People Helping People

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI
PHPReal tiếp thị và phân phối độc quyền các dự án bất động sản trong và ngoài nước điển hình như: The Western Capital Quận 6, Belleza Quận 7... Với triết lý kinh doanh "chúng tôi là khách hàng - khách hàng là chúng tôi". PHP – People Helping People.
QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH
PHPReal cung cấp các dịch vụ về quản lý và vận hành tòa nhà & chung cư. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và chi phí tối ưu nhất. Với triết lý kinh doanh "chúng tôi là khách hàng - khách hàng là chúng tôi". PHP – People Helping People.
TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ
PHPReal cung cấp các dịch vụ tư vấn và đầu tư các loại hình bất động sản như: bất động sản căn hộ, bất động sản nhà phố, bất động sản nghĩ dưỡng. Với triết lý kinh doanh"chúng tôi là khách hàng - khách hàng là chúng tôi". PHP – People Helping People.