Tặng 600 phần quà cho 600 hộ gia đình nghèo, khó khăn ở Quận 6 – TP.HCM

Ngày 06/09/2017 vừa qua, Chủ đầu tư HOÀNG PHÚC kết hợp với Đơn vị phân phối độc quyền PHP Real thực hiện chương trình từ thiện mang thông điệp: “Trao Gửi Yêu Thương – Sẻ Chia Hạnh Phúc”. Với mong muốn mang lại một ngày hội Trung Thu an lành, sum vầy đoàn viên cho các hộ gia đình nghèo đang sinh sống tại Quận 6 TP.HCM.

Trao quà Trung Thu cho các hộ gia đình nghèo ở Quận 6 TP.HCM

Chương trình đã trao tặng 600 phần quà cho hơn 600 hộ gia đình nghèo có mức thu nhập thấp trong khu vực. Đại diện các hộ gia đình nghèo của quận 6, chị Hạnh đã bày tỏ sự cảm động: “Chúng tôi vô cùng cảm ơn các tổ chức cá nhân, những nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đã quan tâm đến người nghèo chúng tôi có được một cái tết Trung Thu đúng nghĩa, thật ấm áp”.

Hình ảnh xúc động không nói nên lời của chị Hạnh.

Theo Đại diện Chủ Đầu Tư chia sẻ: “Đây là những hoạt động thường niên mà chúng tôi vẫn hay tổ chức để các anh chị em trong công ty, cũng như giới trẻ, hiểu được trách nhiệm của mình đối với xã hội, hiểu được giá trị của truyền thống Lá lành đùm lá rách của ông bà ta.Hãy sống chan hòa tình thương, sẻ chia cho nhau để cùng hạnh phúc”.

Đại diện PHP Real trao quà Trung Thu cho bà con Quận 6.

Chị Võ Thị Dịu Hiền – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Địa Ốc PHP chia sẻ: “Thay vì đi dạy các bạn trẻ làm cách nào để thành công, chúng ta xây dựng cách giúp đỡ mọi người – “Heping People” từ trong đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Sống là phải biết chia sẻ, một phần chia sẻ của ngày hôm nay, sẽ là cầu nối để vươn đến hạnh phúc cho ngày mai”.

Sau đây là vài hình ảnh ghi nhận trong buổi sự kiện:

Ngay khi sự kiện bắt đầu, đại diện các hộ gia đình lần lượt đến tham dự & xếp hàng

Một số em nhỏ thay mặt gia đình đến nhận quà Trung Thu

Tất cả đều có chung một niềm vui “Trao gửi yêu thương – Sẻ chia hạnh phúc”

Người dân Quận 6 ra về với niềm hân hoan cùng những món quà Trung Thu thật ấm áp.

Kết thúc sự kiện đầy ý nghĩa, niềm vui & hạnh phúc vẫn còn đọng lại trên môi – trong trái tim của chúng ta.

Sự kiện nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng cùng các nhà hảo tâm đến tham dự. Qua đó Chủ đầu tư Hoàng Phúc cùng Đơn vị phân phối độc quyền PHP Real gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, những nhà hảo tâm cùng toàn thể CBNV đã tham gia hưởng ứng lời kêu gọi “Trao Gửi Yêu Thương – Sẻ Chia Hạnh Phúc”.

The Western Capital xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham dự & hỗ trợ chương trình.

Kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng – vạn sự như ý – sự sự thành công.

TIN TỨC KHÁC

Bất động sản Tp.HCM tiếp tục hút vốn mạnh

Mặc dù được nhận định về nguồn cung khá dồi dào, nhưng thực tế thị trường bất động sản vẫn đang có một lượng lớn vốn chảy vào đầu tư hàng loạt các dự án mới.

Thông báo họp đại hội đồng cổ đông thường niên Công Ty Cổ Phần Địa Ốc PHP năm 2017

  Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Địa ốc PHP trân trọng kính mời Quý vị cổ đông Công ty PHP Real tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm tài chính 2017 của Công ty với  các nội dung như sau:

Còn nhiều yếu tố nâng đỡ, chưa thể xảy ra “bong bóng” bất động sản

Các yếu tố dẫn đến “bong bóng” bất động sản vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát… Thị trường bất động sản vẫn được các chuyên gia và doanh nghiệp tham gia hội thảo “Chu kỳ khủng hoảng và cơ hội đầu tư bất động sản” do Báo…

Chuyên gia nói gì về bất động sản nửa cuối năm 2018?

CafeLand – Dù còn nhiều quan ngại, song hầu hết ý kiến tại hội thảo “Sốt bất động sản: Cơ hội và rủi ro” do Cafeland tổ chức sáng nay (29/6) cho rằng thị trường từ nay đến cuối năm vẫn đang trong tầm kiểm soát và không…