CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Để PHPReal trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới suốt thời gian qua. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển của PHPReal và của mỗi cá nhân. Từ lãnh đạo của công ty đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng PHPReal trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI

Chính sách lương thưởng tại PHPReal đều theo chuẩn cao của thị trường, có sự tư vấn so sánh của công ty chuyên nghiệp, cạnh tranh về mọi phương diện, bao gồm: lương, các khoản thưởng ngắn hạn và/hay dài hạn, các phụ cấp bổ sung cho lương.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Phúc lợi dành cho nhân viên: bảo hiểm xã hội, chương trình khám sức khỏe thường niên; mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi. Phúc lợi dành cho gia đình của nhân viên: bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người thân, quà mừng đám cưới, quà tặng sinh con, chính sách khuyến học, chính sách du lịch cho nhân viên và người thân… Đặc biệt, tùy theo các cấp bậc, cán bộ chủ chốt PHP Real có thêm quyền lợi hấp dẫn như: xe ô tô riêng, được mua bảo hiểm y tế mức cao, hưởng chính sách du lịch cùng gia đình hàng năm, được tham quan học tập thực tế kết hợp du lịch nước ngoài.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Mỗi nhân viên khi gia nhập PHP Real đều được đào tạo bàn bản với quy trình chuyên nghiệp đảm bảo nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

PHP Real luôn lấy kim chỉ nam hành động "nhân lực quyết định sự phát triển". Tất cả nhân viên PHP Real luôn được đào tạo chuyên môn định kỳ đáp ứng và phù hợp với nhu cầu phát triển của công ty

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO NGƯỜI MUỐN LÀM GIÀU!

BẠN MUỐN KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN?

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG BEST SALER HÀNG ĐẦU?

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vì đây là một trong những ngành hàng đầu kiếm tiền nhiều nhất. Hãy tham gia vào đội ngũ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để biến ước mơ của bạn thành hiện thực! Nếu bạn đang e ngại hoặc lo lắng mình chưa đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, hãy yên tâm rằng khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đào tạo bài bản từ các thông tin thị trường, sản phẩm, kỹ năng bán hàng từ những Best Saler đang nổi tiếng hiện nay.PHPReal chính là nơi mang đến cho bạn cơ hội biến ước mơ của mình thành sự thật và cũng là nơi phát triển nghề nghiệp tuyệt vời cho bạn!

LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG